Thiết kế website miễn phí tại Hải Phòng

DMP Media là đơn vị chuyên thiết kế website hàng đầu tại Hải Phòng. Trong suốt những năm qua chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị triển khai dịch vụ marketing online và thiết kế website cho các doanh nghiệp.

Để tri ân khách hàng đã tin tưởng vào dịch vụ của DMP trong thời gian qua, Công ty chúng tôi có chương trình ưu đãi đặc biệt đối với những khách hàng mới trong năm 2016 như sau:

- Các khách hàng khi sử dụng gói dịch vụ marketing online từ 10.000.000Vnđ/tháng trở lên sẽ được tặng một website  chuẩn SEO, tích hợp các công cụ google và mobile trị giá 11.000.000Vnđ (giá thị trường).

- Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO từ 5.000.000 đến 7.000.000Vnđ sẽ được tặng bài viết chuẩn SEO cấp 1 trong danh mục website.

- Khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của DMP từ 9.000.000 đến 11.000.000 Vnđ sẽ được tặng gói dịch vụ phát triển nội dung website (tương đương với các bài viết chuẩn SEO đến cấp 3 trong danh mục website).

 

Thiết kế website miễn phí tại Hải Phòng

 

Thiết kế website là dịch vụ khá phát triển và không khó khăn để các doanh nghiệp tìm được một đơn vị thiết kế website tại Hải Phòng. Nhưng để phát triển nội dung website thật sự hấp dẫn và chuyên nghiệp, để SEO các từ khóa lên top và để khách hàng dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp bạn mới là việc quan trọng. Chính vì vậy, DMP triển khai chương trình ưu đãi tặng kèm gói dịch vụ phát triển nội dung cho tất cả các khách hàng khi sử dụng dịch vụ thiết kế website mới của chúng tôi.

Chia sẻ: