Thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Website ngày càng trở nên thông dụng và quen thuộc đối với tất cả mọi người. Hiện nay, khi cần tìm kiếm bất kỳ vấn đề hoặc thông tin gì, khách hàng đều lên mạng, truy cập vào các công cụ tìm kiếm Google và gõ từ khóa, chỉ vài giây sau hệ thống sẽ đưa ra hàng trăm nghìn kết quả website về thông tin cần biết. Chính vì vậy, thiết kế website là tất yếu đối với một doanh nghiệp.

Thiết kế website phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp

Ngày nay, trên thế giới ước tính có hơn 150 triệu website với đầy đủ thể loại, giao diện, màu sắc, chức năng, mục đích. Có rất nhiều loại website hỗ trợ cho các nhu cầu khác nhau như thông tin, thương mại, y tế, giáo dục,…trong khi một số website khác lại phục vụ giải trí, xem phim... Mục đích thiết kế website cũng rất khác nhau như để kiếm tiền, quảng bá thương hiệu, sản phẩm.

Xuất phát từ nhu cầu thiết kế website tại Hải Phòng mỗi loại website lại có định hướng, kế hoạch phát triển riêng, chính vì vậy mà giá cả cũng khác nhau. DMP Media xin giới thiệu một số website phổ biến hiện nay mà chúng tôi đang cung cấp.

Trang web thông tin điện tử của các công ty

Những website này còn được gọi là website doanh nghiệp, cung cấp cho người dùng về thông tin hoạt động của doanh nghiệp, thông tin liên hệ, không có hình thức mua bán trực tiếp. Những website này là công cụ hữu ích để tiếp thị giới thiệu thương hiệu sản phẩm, dịch vụ doanh nghiệp tới khách hàng.

Thiết kế website tại Hải Phòng với loại hình này tại công ty chúng tôi có chất lượng tốt với giá cạnh tranh, thời gian thiết kế và lập trình khoảng 5 ngày.

 

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Thiết kế website chuyên nghiệp tại Hải Phòng

 

Website thương mại điện tử

Các loại website này là các dạng thiết kế website bán hàng cho phép bạn đặt hàng ở bất kỳ nơi nào, các sản phẩm sẽ được thanh toán online hoặc trực tiếp khi được chuyển đến nhà. Với người tiêu dùng nó như một cửa hàng online tiện lợi cho việc mua sắm và tìm kiếm thông tin sản phẩm. Với doanh nghiệp thì đó là một hoạt động kinh doanh tuyệt vời với chi phí rẻ, không cần thuê nhân công hay thuê mặt bằng làm cửa hàng, mang lại lợi nhuận cao, nhanh chóng.

Với thị trường Thiết kế website tại Hải Phòng, thì đây là loại hình website phức tạp, có giá cao hơn và thời gian thiết kế lâu hơn thông thường khoảng 10 ngày.

Website giáo dục

Các trường học, trung tâm giáo dục thường thiết kế website hỗ trợ cho việc thông tin, kế hoạch công tác giảng dạy, học tập cũng như các thông tin về quản lý học sinh, sinh viên, cán bộ giáo viên trong trường,… Các website này thường có đuôi dạng “.edu”.

Thiết kế website tại Hải Phòng cho loại hình trang web này đang ngày một phổ biến, giá thành phải chăng và thời gian thiết kế ngắn hơn.

Ngoài ra, thị trường thiết kế website tại Hải Phòng còn có các loại hình khác như: website cá nhân, website chia sẻ hình ảnh, website flash, website dành riêng cho thiết bị di động, website tin tức,…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế 1 website chuyên nghiệp và phù hợp với doanh nghiệp bạn. Một website chuẩn và phù hợp sẽ giúp doanh nghiệp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

DMP media luôn tự hào là đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng.

có đầy đủ các loại website khác nhau phù hợp với đặc thù của từng doanh nghiệp, với đội ngũ thiết kế và lập trình tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm Mã nguồn website được chúng tôi tự phát triển có độ bảo mật cao, dễ dàng sử dụng đối với cả những khách hàng không am hiểu nhiều về máy tính. Sau khi thiết kế web xong chúng tôi sẽ hỗ trợ hướng dẫn khách hàng quản trị, khai thác web đến khi thành thạo, web cũng được chúng tôi bảo hành, bảo trì mãi mãi cho quý khách.

Chia sẻ: