Thiết kế website chuẩn SEO

Website - vũ khí lợi hại chinh phục khách hàng

Website - vũ khí lợi hại chinh phục khách hàng

Nếu khách hàng của bạn tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ trên internet, nhưng bạn lại không có website, hoặc website không tối ưu, thì bạn sẽ chẳng bán được gì cả. Và trong thời đại công nghệ số, có mấy ai mua sắm mà không tìm hiểu thông tin trên internet? Vậy hãy để website chuẩn SEO chinh phục khách hàng giúp bạn.

Nhưng thứ mà bạn cần không chỉ là website, mà là website chuẩn

Nhưng thứ mà bạn cần không chỉ là website, mà là website chuẩn

Việc thiết kế website giờ đây không đơn giản chỉ là đưa lên các thông tin, thiết kế hình ảnh. DMP cung cấp dịch vụ thiết kế website đảm bảo các tiêu chí quan trọng để website được tối ưu hóa, có khả năng cạnh trạnh trên các công cụ tìm kiếm, thu hút người dùng sử dụng dịch vụ của website. Điều này rất khó để thực hiện với 1 website thông thường.

 

Sự khác biệt giữa 1 website thường và 1 website thiết kế chuẩn SEO

Sự khác nhau giữa website thường và website chuẩn SEO

Các bước để DMP tạo nên 1 website chuẩn SEO

Các bước để DMP tạo nên 1 website chuẩn SEO

DMP với đội ngũ thiết kế, copywriter và IT giàu kinh nghiệm, thực hiện nghiên cứu thấu hiểu khách hàng giúp bạn có một website hiệu quả.

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

- Đội ngũ nhân viên DMP trực tiếp tìm hiểu nhu cầu khách hàng: Tư vấn và định hướng nhu cầu thực tế khách hàng. 

- Tiếp nhận những thông tin, nội dung khách hàng cần đưa vào website.

- Xác nhận yêu cầu khách hàng và các thông tin khách hàng cung cấp.

Bước 2: Phân tích

- Dựa vào những thông tin và yêu cầu thiết kế của khách hàng, DMP phân tích rõ ràng những mục tiêu, yêu cầu, nguyện vọng của khách hàng.

- Thiết lập cấu trúc, chức năng cho website và thiết kế chung cho toàn hệ thống.

- Lập kế hoạch thực hiện dự án: xác định thị trường mục tiêu, phân tích đối thủ cạnh tranh, người truy cập sẽ tìm tới khách hàng bằng cách nào…

Bước 3: Thiết kế

- Dựa trên kết quả phân tích và mong muốn khách hàng, đội ngũ thiết kế DMP tiến hành thiết kế bản Demo website.

- Đưa khách hàng duyệt bản demo, sau đó cùng thảo luận, thống nhất bản thiết kế.

- Tiến hành code web.

Bước 4: Kiểm thử

Sau khi website được lập trình xong, DMP phối hợp cùng với khách hàng kiểm duyệt chất lượng của dự án, sau đó đăng tải website lên hosting, đảm bảo hệ thống website vận hành  với chất lượng tốt nhất.

Bước 5: Tối ưu hóa SEO 

- Chuẩn hóa website cho phù hợp với công cụ tìm kiếm của Google, giúp website dễ dàng có thứ hạng cao trên kết quả tìm kiếm.

- Tối ưu tài nguyên giúp tăng tốc độ tải của website. Website của bạn sẽ được Google đánh giá rất cao qua công cụ Page Insight.

Bước 6: Hoàn thiện 

Đội ngũ IT của DMP tiến hành chạy thử nghiệm hệ thống, sau đó kiểm tra và sửa lỗi sót lại dựa trên phản hồi của khách hàng.

- Đội ngũ copywriter soạn thảo nội dung chuẩn SEO, kết hợp với hình ảnh của thiết kế đã được chỉnh sửa hoàn thiện, sau đó đội ngũ IT thực hiện đưa lên website.

Bước 7: Bàn giao

Hệ thống được hoàn tất, DMP bàn giao lại cho khách hàng. Đội ngũ DMP sẽ tiếp tục hướng dẫn hỗ trợ những kỹ thuật cần thiết cho khách hàng cũng như các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng hệ thống.

 

Chia sẻ: