Thiết kế banner quảng cáo

Bán hàng bằng hình ảnh chuyên nghiệp

Bán hàng bằng hình ảnh chuyên nghiệp

Ấn tượng đầu tiên với website quyết định khả năng mua hàng của khách hàng. Bạn cần gây ấn tượng với khách hàng ngay giây đầu tiên đó bằng các banner đẹp và chuyên nghiệp.

Khách hàng có thể không nhớ những gì đã đọc nhưng những banner đẹp, hấp dẫn, ấn tượng thì có thể nhớ mãi. Trước khi đọc bài viết khách hàng sẽ nhìn hình ảnh, bạn cần một banner hấp dẫn để kích thích khách hàng đọc bài quảng cáo sản phẩm của bạn.

Để thực sự website thành kênh bán hàng bạn cần đầu tư các banner quảng cáo một cách chuyên nghiệp.

Những đơn vị kinh doanh nào cần thiết kế banner thường xuyên

Những đơn vị kinh doanh nào cần thiết kế banner thường xuyên

Banner quảng cáo là hình thức dùng hình ảnh bắt mắt, hiệu ứng màu sắc, chạy chữ sinh động khiến người xem ngay lập tức bị lôi cuốn. Những banner đẹp về hình thức và giàu ý nghĩa còn tạo nên những cảm xúc đặc biệt cho người xem, khiến khách hàng có ấn tượng khó quên với sản phẩm, dịch vụ được quảng cáo.

Dịch vụ thiết kế banner quảng cáo đặc biệt phù hợp cho các đơn vị kinh doanh quảng trực tuyến như các báo điện tử, shop bán hàng, thương mại điện tử, tuyển dụng, rao vặt, nhà đất...Đây là những đơn vị cần có được những banner chuyên nghiệp, bắt mắt và thường xuyên được thay đổi, làm mới để hấp dẫn được người xem vào website của mình.

Banner thế nào thì hiệu quả?

Banner thế nào thì hiệu quả?

Trước tiên banner là sản phẩm tiếp thị bằng hình ảnh nên nó phải đẹp, ấn tượng và thu hút.

Nhưng một banner cũng cần phải có thông điệp rõ ràng về sản phẩm, hoặc lợi ích khách hàng sẽ nhận được khi mua sản phẩm, hoặc dịch vụ.

Mang thương hiệu của mình đặt lên banner nếu có thể, vì đôi khi khách hàng sẽ lưu lại các banner của bạn và xem lại nó sau đó.

Để website của bạn bán hàng hiệu quả thì các banner được ví như bộ cánh, như hệ thống bao vì cảu sản phẩm, hãy đóng gói sản phẩm của bạn đẹp và chuyên nghiệp.

Gọi ngay cho dmp để bạn có những banner đẹp giúp web của bạn bán hàng hiệu quả.

Thiết kế banner rẻ nhất tại Hải Phòng

Thiết kế banner rẻ nhất tại Hải Phòng

Dịch vụ thiết kế banner của DMP sẽ mang đến cho doanh nghiệp bạn những mẫu banner đẹp nhất, thu hút nhiều người quan tâm đến chiến dịch quảng cáo.

Một thiết kế banner chuyên nghiệp, bắt mắt sẽ đem đến hiệu quả bất ngờ cho chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp bạn. Đội ngũ của chúng tôi có thể thiết kế banner phù hợp cho mọi loại website, với một khoản chi phí rất nhỏ bạn đã có được sản phẩm quảng cáo tốt nhất.

DMP cung cấp dịch vụ thiết kế banner giá rẻ tại Hải Phòng

DMP cung cấp dịch vụ thiết kế banner giá rẻ tại Hải Phòng

Với đội ngũ nhân viên thiết kế trẻ, năng động và khả năng sáng tạo cao, DMP Media tự tin mang đến dịch vụ thiết kế banner quảng cáo chuyên nghiệp, phù hợp với lĩnh vực hoạt động của bạn với chi phí cạnh tranh.

Hiện nay, những mẫu thiết kế banner thường xuyên được khách hàng sử dụng của công ty chúng tôi gồm:

- Thiết kê banner top (được hiển thị trên cùng của website)

- Thiết kế banner quảng cáo (Hiển thị bên trái hoặc phải của website)

- Thiết kế banner dọc (chạy dọc 2 bên website)

- Thiết kế slide quảng cáo (hiển thị tại trung tâm website).

Quy trình thực hiện thiết kế banner tại DMP

Quy trình thực hiện thiết kế banner tại DMP

- Sau khi ký hợp đồng, khách hàng chuyển những thông tin cần thiết để tiến hành thiết kế banner.

- Nhân viên thiết kế banner của chúng tôi sẽ thiết kế ngay bản Demo và gửi khách hàng duyệt.

- Hoàn thiện mẫu thiết kế banner chính thức.

- Bàn giao banner file gốc và hướng dẫn khách hàng đăng tải hoặc hỗ trợ đăng tải lên những vị trí mà khách hàng mong muốn.

Để nâng cao hiệu quả kinh doanh nhờ những banner quảng cáo hấp dẫn, hãy liên hệ với chúng tôi để được sử dụng dịch vụ thiết kế banner chuyên nghiệp giá rẻ nhất tại Hải Phòng.

Chia sẻ: