Sản xuất video marketing chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Video marketing là hình thức quảng cáo phổ biến và được thực hiện trên nền tảng chia sẻ trên mạng xã hội và các kênh truyền hình truyền thống. Những năm gần đây sự bùng nổ của các video được chia sẻ trên mạng xã đã làm thay đổi hoàn toàn chiến lược cũng như cách thức làm marketing của nhiều doanh nghiệp.

Tại sao các doanh nghiệp phải quan tâm đến video marketing

Video marketing là một hay nhiều các video có nội dung mang thông tin hấp dẫn truyền tải những giá trị về thương hiệu hay hình ảnh sản phẩm của doanh nghiệp đến với công chúng. Điều đặc biệt là video marketing mang đến những thông tin bổ ích hấp dẫn và không gây nhàm chán.

Sự phát triển mạnh mẽ của kỷ nguyên truyền thông số cùng các trang mạng xã hội đã làm bùng nổ dịch vụ truyền thông qua video. Tỉ lệ người xem video một ngày lên đến con số hàng tỷ người. Có nhiều người, nhiều doanh nghiệp thu về hàng tỷ đồng nhờ có được những video marketing hiệu quả thu hút nhiều người xem.

Sản xuất video marketing chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Dịch vụ làm video marketing chuyên nghiệp tại Hải Phòng

Hiện nay, trên thị trường Hải Phòng có rất nhiều đơn vị cung cấp các giải pháp xây dựng và sản xuất video marketing. Tuy nhiên, các doanh nghiệp vừa và nhỏ không thể đầu tư quá nhiều kinh phí cho những video “hoành tráng”. Video marketing chất lượng và hoạt động hiệu quả phải được xây dựng dựa trên nền tảng kỹ thuật hiện đại kết hợp với một chiến lược marketing cụ thể, có mục tiêu rõ ràng chứ không phải là những video tiền tỷ. Những video này chỉ có thể được thực hiện bởi đơn vị làm video marketing chuyên nghiệp.

DMP Media là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm video marketing theo yêu cầu cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với giá thành hợp lý. Tại DMP, quý doanh nghiệp sẽ được tư vấn lựa chọn những ý tưởng phù hợp và thực tế. Quy trình làm việc rõ ràng, có chiến lược cụ thể và đặc biệt khách hàng có thể trực tiếp tham gia đóng góp ý kiến trong quá trình làm video marketing, chỉnh sửa hoàn thiện sản phẩm sao cho ưng ý nhất.

Chia sẻ: