Marketing Online thành công

Lấy website làm trung tâm

Website như showroom, trung tâm tư vấn và bán hàng cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Website phải sạch sẽ, đẹp mắt, dễ nhìn. Khách hàng vào đó phải được chào đón và tư vấn một cách  chuyên nghiệp với thái độ niềm nở và lịch sự nhưng với tinh thần chủ động chứ không phải đợi khách hỏi. Khi khách ra về phải duy trì được mối liên hệ với họ. Khi khách quay lại hãy chào họ bằng tên nếu lần trước họ đã để lại tên. Website của bạn còn phải đầy đủ thông tin cho khách hàng khi khách hàng có những băn khoăn. Hãy chuẩn bị nội dung như cách bạn đang nói chuyện với khách hàng trước mặt.

Đừng thuê những kẻ rỗi việc làm web cho bạn nếu bạn không muốn phí tiền

Làm website như bạn xây một ngôi nhà, không thể một người làm được, nếu có làm được cũng xấu xí và thiếu chuyên nghiệp, đặc biệt lại là cá nhân thì càng ngốc ngếch.

Phải có thiết kế như một kiến trúc sư và phải có trang trí mỹ thuật, phải có trang trí nội thất, phong thuỷ gia, điện nước, ... tốt nhất nên có một đội ngũ chuyên nghiệp có khả năng gắn kết giúp bạn.

Hãy tiêu tiền một cách hiệu quả. Đội ngũ phải có chuyên gia marketing, chuyên gia công nghệ, đội ngũ viết bài, đội ngũ thiết kế, đội ngũ seo... và phối hợp mới mang lại kết quả cho bạn.

chiến lược marketing online hiệu quả
Phải có một website chuyên nghiệp 

 Cần có chiến lược tổng thể

Website đóng vai trò trọng tâm trong chiến lược Marketing Online của bạn. Thế nên hãy đầu tư thích đáng cho nó. Như bạn đầu tư cho một showroom rất đẹp, đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp rồi hãy quảng bá nó. 

Khi đã có website tốt hãy bắt đầu quảng bá nó, lúc này bạn cần hiểu biết làm thế nào để mời được nhiều người đến thăm showroom.

Trước khi đến thăm showroom khách hàng đã có biết về bạn thông qua tương tác qua các mạng xã hội, như ngoài đời họ được gặp bạn ở một nhóm nào đó hoặc được ai đó giới thiệu về bạn.

Bước cuối cùng đến showroom họ cảm thấy tuyệt vời và việc còn lại là họ bốc máy và đặt hàng. 

Hãy tìm kiếm một đơn vị có đủ đội ngũ về các mảng công việc trong hoạt động Marketing Online để giúp bạn.

Chia sẻ: