Marketing Online phải tận dụng sức mạnh Email Marketing

Email Marketing đang là công cụ được đánh giá là hiệu quả nhất và sức mạnh khủng khiếp nhất khi thực hiện một chiến dịch Marketing Online. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp làm Marketing Online ở Hải Phòng lại không nhận thức được giá trị của nó. DMP Media sẽ giới thiệu cho bạn một Email Marketing chuyên nghiệp.

Để Marketing Online hiệu quả, hãy gửi Email Marketing chuyên nghiệp

Muốn phát huy triệt để sức mạnh của Marketing Online, bạn bắt buộc phải có một phần mềm Email Marketing chuyên nghiệp. GetResponse chính là thứ DMP muốn chia sẻ với các bạn.

GetResponse là phần mềm Email Marketing số 1 thế giới, được trên 350.000 nhà tiếp thị sử dụng. Bạn không cần bất kỳ một chi phí nào liên quan đến máy chủ. Công cụ Newsletter giúp bạn gửi những mẫu email đầy sáng tạo tới khách hàng của mình. Hệ thống trả lời tự động giúp bạn chăm sóc khách hàng dễ hơn bao giờ hết.

Marketing Online phải tận dụng sức mạnh Email Marketing

>> Tham khảo: 5 phần mềm gửi email marketing phổ biến nhất hiện nay

Có hàng trăm mẫu thiết kế sẵn chuyên nghiệp

Phần mềm Email Marketing này cung cấp một loạt các mẫu thiết kế chuyên dụng cho tất cả các loại mục đích tiếp thị. Sau khi bạn tìm thấy một mẫu đáp ứng yêu cầu, bạn có thể dễ dàng thêm chữ và hình ảnh bằng cách sử dụng giao diện chỉnh sửa có sẵn để tạo ấn tượng riêng biệt. Nếu bạn muốn xây dựng một email sử dụng mã HTML, tùy chọn đó luôn luôn có sẵn. Tính sẵn có của các mẫu email chất lượng là hoàn toàn cần thiết nếu bạn không có kinh nghiệm về thiết kế. Các mẫu Email có sẵn cũng rất hữu ích cho những người có tay nghề cao trong thiết kế HTML, những ai muốn đầu tư thời gian và công sức khởi tạo những thiết kế từ đầu.

Marketing Online phải tận dụng sức mạnh Email Marketing

Rõ ràng, thiết kế hiện đại

Getresponse sử dụng cỡ chữ lớn và cung cấp rất nhiều khoảng trắng, giúp Email Marketing của bạn không gây mỏi mắt và cho phép bạn làm việc thoải mái hơn trong thời gian dài. Ngoài ra, thanh điều hướng là một công cụ quan trọng cho việc tiếp cận với một một nhấp chuột duy nhất giúp bạn thao tác dù bạn đang ở đâu trong hệ thống.

Chức năng xem trước Email Marketing giúp tiết kiệm thời gian

Công cụ Inbox Preview cung cấp cho bạn các ảnh chụp màn hình chính xác của email giống như nó xuất hiện trong tất cả các dịch vụ email phổ biến nhất, bao gồm Gmail, Yahoo và Outlook… Với việc bấm vào một nút, bạn có thể xác định một cách chắc chắn cho dù email của bạn cần làm việc nhiều hơn một chút trước khi bạn gửi nó đi.

Marketing Online phải tận dụng sức mạnh Email Marketing

Dễ dàng thêm danh sách liên hệ

Mặc dù hầu hết các công ty tiếp thị email cung cấp các công cụ để giúp bạn nhập danh sách liên hệ, GetResponse thực sự khác biệt bằng cách cung cấp một công cụ nhập dữ liệu đơn giản mà có thể xử lý hàng loạt các định dạng danh sách liên lạc. Nếu danh sách liên lạc của bạn hiện đang chứa đựng trong một bảng tính hoặc tập tin văn bản, rất có thể là công cụ này sẽ chấp nhận nó.

Bạn thậm chí có thể sao chép và dán một danh sách địa chỉ vào các công cụ để tải lên.

Marketing Online phải tận dụng sức mạnh Email Marketing

Trung tâm hỗ trợ hữu ích

GetResponse làm một công việc tuyệt vời là cung cấp hiệu quả các tài liệu giáo dục và hướng dẫn người sử dụng thông qua các Trung tâm học tập của họ. Video hướng dẫn của nó rất mạnh, cung cấp thông tin tuyệt vời về một loạt các chủ đề marketing email và các chi tiết của hệ thống GetResponse. 

Khi dùng phần mềm chuyên nghiệp tức là bạn đang tận dụng đúng sức mạnh mà Email Marketing mang lại. Đầu tư cho email là một khoản đầu tư mang lại lợi nhuận đáng kế, bỏ một vốn thu về 40 lời. Cứ mỗi 1$ đầu tư cho email bạn sẽ thu về 40$. Email Marketing được gửi đi sẽ trường tồn mãi mãi như kim cương.

Marketing Online phải tận dụng sức mạnh Email Marketing

Chia sẻ: