Làm videos marketing, TVC

Dịch vụ làm video marketing tại Hải Phòng

Dịch vụ làm video marketing tại Hải Phòng

Là đơn vị làm video marketing chất lượng nhất tại Hải Phòng, DMP tặng miễn phí video nếu khách hàng sử dụng gói dịch vụ marketing online của chúng tôi.

Ngày nay, video marketing là một công cụ trực tuyến vô cùng hiệu quả để làm marketing. Đã không ít người kiếm được rất nhiều tiền nhờ video marketing và rất nhiều thương hiệu đã trở nên nổi tiếng nhờ sử dụng video marketing như một công cụ truyền thông hiệu quả. Gần 80% marketes chuyên nghiệp và chủ sở hữu doanh nghiệp vừa và nhỏ đều thấy rất rõ tính hiệu quả vượt trội của loại hình quảng cáo này. Video Marketing được coi là sự lựa chọn hàng đầu cho năm 2018, giúp doanh nghiệp mở ra nhiều ý tưởng mới mẻ, sáng tạo và hiệu quả hơn.

DMP Media cung cấp dịch vụ làm video marketing chất lượng

DMP Media cung cấp dịch vụ làm video marketing chất lượng

Hiện nay, công ty chúng tôi cung cấp tất cả các công cụ làm marketing online hiệu quả trong đó có dịch vụ làm video marketing.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản tại khoa quay phim và phát thanh truyền hình của Học viện Báo chí và Tuyên truyền, dưới sự hướng dẫn của Marketer giàu kinh nghiệm, chắc chắn doanh nghiệp bạn sẽ hài lòng khi sử dụng dịch vụ làm video marketing của chúng tôi.

Nắm bắt được xu hướng bùng nổ của video marketing trong hoạt động tiếp thị trực tuyến trong năm 2018, DMP đã chú trọng đầu tư vào dịch vụ này: đầu tư TRƯỜNG QUAY DMP trang thiết bị hiện đại, có phòng thu âm cho nhân viên đọc off lời bình, flycam, micro,… và nhiều thiết bị chuyên dụng nhằm mang đến cho quý khách những video marketing chất lượng nhất tại Hải Phòng. Khách hàng có thể Livestream trực tiếp tại trường quay ảo để có được những khuôn hình dựng bởi kỹ xảo sắc nét, hoành tráng, ấn tượng!

Chúng tôi đã tự xây dựng hàng trăm video marketing giới thiệu công ty, quảng bá thương hiệu và giới thiệu sản phẩm dịch vụ của chính mình cũng như cho các khách hàng thân thiết. Nhận thấy những hiệu quả trong hoạt động tiếp thị qua video marketing, DMP mong muốn rằng các doanh nghiệp tại Hải Phòng cũng có được những thành công nhờ video marketing.

Dịch vụ làm videos marketing của DMP Media

Dịch vụ làm videos marketing của DMP Media

Tất cả các khách hàng khi sử dụng gói dịch vụ marketing online của chúng tôi, đều được tặng kèm một trong các loại hình video marketing dưới đây, tùy thuộc vào gói dịch vụ mà quý khách lựa chọn.

- Video marketing giới thiệu công ty: Là loại hình video hầu hết các doanh nghiệp đều quan tâm và mong muốn thực hiện.

- Video marketing giới thiệu sản phẩm, dịch vụ: Thông qua video, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp bạn sẽ được giới thiệu một cách chân thực nhất tới khách hàng tiềm năng, từ đó giúp tăng độ tin cậy và quyết định mua hàng của họ trở nên nhanh chóng hơn.

- Video marketing quảng cáo: Đây là loại hình video phức tạp, đòi hỏi đơn vị triển khai phải có năng lực từ khâu lên ý tưởng, kịch bản đến khâu đặt máy quay để lấy được những góc quay đắt, khâu dựng clip và đọc off lời bình…

- Video marketing ý kiến khách hàng: Hiện nay, việc tổng hợp ý kiến khách hàng để quảng bá cho sản phẩm, dịch vụ đang rất được quan tâm. Những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp bạn sẽ yên tâm và tin tưởng hơn nếu sản phẩm, dịch vụ mà bạn đang cung cấp nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt về chất lượng. Dù bạn có bỏ công sức viết hàng trăm bài quảng cáo cũng không bằng một ý kiến tốt của khách hàng đã sử dụng. Đây là loại hình video marketing được chúng tôi triển khai nhiều nhất trong năm vừa qua.

- Video Livestream trực tiếp tại trường quay: luôn mang lại những hiệu quả đặc biệt tốt bởi loại hình này mang tính tương tác cao, cảm xúc chân thực. Đây được coi là loại hình dẫn đầu xu thế video 2018

Nếu doanh nghiệp bạn chưa sử dụng dịch vụ video marketing thì còn chần chừ gì mà không nhanh tay nắm bắt xu thế không thể trì hoãn này. DMP sẽ giúp doanh nghiệp bạn bùng nổ trong năm 2018.

Chia sẻ: