Hiểu mình, hiểu người, trăm trận không nguy

“Biết người, biết ta, trăm trận trăm thắng”. Đó là quy luật tâm lý hàng đầu, luôn phát huy tác dụng. Biết mình, hiểu tâm lý mình đã đành, mà muốn thành công, chinh phục được nhân tâm, bạn còn cần phải biết người, hiểu người, “đọc” ra được các diễn biến tâm lý nơi người nữa.

Hiểu người, để rồi đáp ứng người, thì kết quả là người cũng sẽ đáp ứng mọi điều mình mong muốn. Đức Khổng từng dạy rằng: “muốn người khác làm điều gì cho mình, trước hết mình hãy làm điều đó cho người khác”. Và đó cũng tương tự như nguyên tắc Bạch Kim trong mối quan hệ: “Hãy đối xử với người khác theo cách người ấy mong muốn”.

 

=> Marketing Online Hải Phòng

 

Muốn làm được điều đó, bạn phải thấu hiểu tâm lý người khác. Muốn thấu hiểu tâm lý người khác, bạn phải biết học cách quan sát và để ý nhiều đến người khác. Vì tâm lý bên trong thường được biểu lộ ra thành những hành vi, cử chỉ bên ngoài.

Hãy tập để ý quan tâm đến mọi người bạn gặp gỡ thường ngày trong cuộc sống, trong công việc. Và hãy tập chiều lòng họ. Đó là cách để bạn gây dựng tốt các mối quan hệ, tạo thiện cảm với mọi người, để đến lượt mình, bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công đúng như ý mình mong muốn.

Đây cũng chính là lý do tại sao lại có cuộc gặp gỡ giữa chúng tôi – Công ty CPTT DMP và các bạn – Công ty TNHH kiểm toán năng lượng SYSTECH (SYSECO)

Để tư vấn về chiến lược nội dung Maketing online trong đó có phân tích về câu chuyện khách hàng của các bạn. Từ đó, cho các bạn câu trả lời rằng: Vì sao sản phẩm, dịch vụ của các bạn rất tốt mà khách hàng lại không lựa chọn các bạn? Vì sao công ty các bạn là công ty hàng đầu trong lĩnh vực kiểm toán năng lượng mà khách hàng chưa biết đến các bạn; và vì sao hầu hết cuộc đàm phán với khách hàng của bên bạn chưa gặt hái được những thành quả như mong đợi.

 

DMP Media tư vẫn chiến lược marketing online cho Công ty Systech

 

DMP Media tư vẫn chiến lược marketing online cho Công ty Systech

Công ty CPTT DMP chúng tôi không chỉ tư vấn – chúng tôi đồng hành cùng các bạn.

Chia sẻ: