Giới thiệu về DMP

Điểm yếu lớn nhất của các doanh nghiệp Việt Nam là marketing.

Một doanh nghiệp nhỏ không thể nuôi 3-5 nhân viên marketing.

DMP thấu hiểu điều này nên xây dựng một đội ngũ để giải quyết những khó khăn đó.

Là đơn vị duy nhất trên thị trường có đội ngũ đủ năng lực để giúp bạn làm marketing một cách toàn diện.

Từ nghiên cứu thị trường, xây dựng chiến lược, phát triển thương hiệu, xây dựng nội dung tiếp thị, lên kế hoạch các chiến dịch tiếp thị cả truyền thống và marketing online.

Chào mừng bạn đến với DMP, đến với giải pháp cho vấn đề marketing của bạn.

Hãy liên hệ ngay với DMP để thúc đẩy hoạt động marketing của bạn trở nên hiệu quả.

Tầm nhìn

Trở thành đơn vị tư vấn toàn diện cho doanh nghiệp vừa và nhỏ.

- Đến 2018 là đi khắp Việt Nam làm marketing online.

- Đến 2020 trở thành thương hiệu tư vấn toàn diện cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa khắp Việt Nam. 

  Trở thành nơi đáng làm việc nhất Việt Nam.

- Sau 2020 đi ra thế giới.

Sứ mệnh của DMP

Sứ mệnh: Giúp doanh nghiệp phát triển bền vững nhờ tiếp thị hiệu quả.

- Nghiên cứu để hiểu khách hàng của khách hàng hơn cả chính họ.

- Xây dựng chiến lược tiếp thị phù hợp với từng khách hàng.

- Sáng tạo nội dung tiếp thị cho mỗi khách hàng đều độc đáo theo cách riêng của mỗi khách hàng.

- Cập nhật công nghệ mới nhất trong hoạt động tiếp thị để đảm bảo tính hiệu quả cho khách hàng.

- Đặt tính hiệu quả của mỗi dự án như là sinh mệnh của chính dmp

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo: Nếu không sáng tạo không phải dmp.

Hiệu quả: Nếu không hiệu quả có nghĩa là sẽ chết

Trung thực: Chỉ có trung thực mới phát triển bền vững.

Thân thiện: Biểu hiện cao nhất của trí tuệ là thân thiện.

Kỷ luật: Kỷ luật là sức mạnh của tổ chức.

Chậm là chết

Thời công nghệ, chậm là chết 

Cứ thử so sánh 1 người cuốc đất bằng tay và một người dùng máy cày công nghiệp thì ai sẽ có năng suất cao hơn. Lại nữa, một người phát tờ rơi bằng tay với một người sử dụng internet ai sẽ tiếp cận được nhiều người nhanh hơn, hiệu quả hơn và rẻ hơn.

Giờ là thời đại của Marketing online. Nếu tiếp tục cuốc đất bằng tay doanh nghiệp sẽ chết. Tuy nhiên, công nghệ cho bạn cày đất nhanh, bơm nước nhanh, thu hoạch nhanh nhưng nếu sai thời vụ, thừa nước, hay chậm bón phân thì vẫn mất mùa. Để được mùa phải vừa ứng dụng công cụ mới vừa phải có kiến thức về thời tiết, giống, đất, nước...

Marketing online cũng như vậy, để thành công phải hiểu tâm lý khách hàng (kiến thức Marketing) kết hợp sử dụng công nghệ thông tin (IT) mới đảm bảo thành công.

DMP với đầy đủ đội ngũ chuyên gia Marketing và chuyên gia công nghệ (IT), cung cấp giải pháp toàn diện từ phân tích tâm lý khách hàng, chiến lược, nội dung và các công cụ website, email, videos, facebook đảm bảo cho thành công của bạn.

Gọi ngay cho dmp nhé, chậm là chết đấy.

Cùng bắt đầu

Không ai nhìn thấy hạt cây thay đổi như thế nào cho đến khi mầm cây xuất hiện. Nhưng để mầm cây có thể tách vỏ vươn lên thì là cả một quá trình tích luỹ: nước, ánh sáng, độ ẩm, dưỡng chất và đặc biệt là thời điểm hay khoảnh khắc mùa xuân.

Đối với doanh nghiệp cũng vậy. Trước khi lột xác và tung cánh bay, một thương hiệu thực sự cất cánh là một quá trình chuẩn bị lâu dài. Một thương hiệu muốn cất cánh phải chuẩn bị đủ nguồn lực, sản phẩm, thị trường, cơ hội ... Là chuyên gia về MarketingMarketing online, DMP cùng các doanh nghiệp phát triển nội lực bên trong để cất cánh.

DMP không đợi đến lúc doanh nghiệp có đủ các điều kiện cất cánh mới tham gia, mà DMP sẵn sàng cùng các doanh nghiệp từng bước chuẩn bị mọi điều kiện để thương hiệu có thể cất cánh. Marketing, Marketing online sẽ giúp doanh nghiệp cất cánh nhanh hơn.

Tình yêu và đam mê

Một người phụ nữ có thể hy sinh cả đời cho chồng, cho con là vì điều gì? Một nhà phát minh có thể ở trong phòng thí nghiệm từ sáng tới tối là vì cái gì? Một nghệ sĩ có thể chơi nhạc 8 - 12 giờ một ngày là vì cái gì?

Chỉ có thể là vì tình yêu và sự đam mê.

Chỉ có tình yêu và đam mê mới giúp các bậc thiên tài sáng tạo, chỉ có tình yêu và đam mê mới giúp các nghệ sĩ trở lên xuất sắc.
DMP cũng được dựng xây từ những người có tình yêu và lòng đam mê kinh doanh, đam mê marketing, marketing online, truyền thông, PR và đặc biệt với doanh nghiệp, doanh nhân có khát vọng cháy bỏng.

Vì tình yêu và sự đam mê DMP mà các cộng sự có thể hy sinh, có thể nghiên cứu, có thể sáng tạo và trở lên xuất sắc để các doanh nghiệp đặt niềm tin vào đó.

Ngôi nhà hạnh phúc

Nếu bạn hạnh phúc bạn sẽ mang những hạnh phúc đó lan toả đến người khác đặc biệt bạn sẽ mang cảm xúc hạnh phúc đó để phục vụ khách hàng. Làm marketing online lại đòi hỏi nhiều hơn. Nếu bạn được một người đang ngập tràn hạnh phúc phục vụ bạn sẽ thật sự hài lòng. Khi hạnh phúc người ta sẽ làm việc đầy cảm hứng, sự sáng tạo đỉnh cao và cuối cùng là khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.

Điều cuối cùng và duy nhất mà DMP muốn tạo ra là tạo ra một nơi làm việc ngập tràn hạnh phúc và tình yêu thương. Nơi mọi nhân viên được hạnh phúc và phát triển bản thân một cách toàn diện và việc thoả mãn khách hàng là phần của nhân viên.

Triết lý đơn giản là: Tôi làm bạn hạnh phúc và bạn sẽ làm cho khách hàng hạnh phúc.

DMP từng bước xây dựng một nơi đáng cho bạn làm việc, nơi đáng để cống hiến và phục sự. Nếu bạn đang tìm kiếm và dựng xây một môi trường như vậy hãy bắt tay cùng DMP.

gioi-thieu-dmp-media

Người đồng hành

Marketing online tại Hải Phòng, cái khó của doanh nghiệp là khả năng triển khai chứ không chỉ là nhận thức. Thế nên việc quan trọng là cùng doanh nghiệp triển khai công việc, hoạt động chứ không phải tư vấn. DMP đồng hành cùng doanh nghiệp triển khai marketing online là như vậy.

Tại sao chọn DMP?

  • Đồng hành chứ không tư vấn
  • Hiệu quả với chi phí phù hợp
  • Chiến lược toàn diện

Khách hàng nói về chúng tôi

Khách hàng LISA Fitness & Yoga

Tôi gặp dmp là gặp đúng đối tác. Tôi tin tưởng dmp sẽ giúp LISA trở thành một thương hiệu thực sự. Sau 2 tháng với doanh số vượt mức thì niềm tin đó càng được khẳng định.

LISA Fitness & Yoga - Chủ thương hiệu LISA
Khách hàng Đỗ Anh Tuấn

Tôi làm phim quảng cáo, trước tôi không quan tâm nhiều đến marketing online. Từ khi được quen biết và hợp tác với DMP tôi thực sự thay đổi. Marketing online đã thực sự thay đổi công việc kinh doanh của Dolee 3D, Cảm ơn DMP rất nhiều.

Đỗ Anh Tuấn - Giám đốc Công ty TNHH Đồ họa Dolee 3D