Giải pháp marketing online hiệu quả tại Hải Phòng

Marketing online là hoạt động không thể thiếu nếu các doanh nghiệp muốn phát triển mạnh trong thời đại công nghệ số. Không phải doanh nghiệp nào cũng có thể thành lập một phòng marketing online riêng bởi chi phí cho đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp sẽ rất lớn. Đây cũng là khó khăn chung của các doanh nghiệp vừa và nhỏ Hải Phòng.

Vai trò của marketing online đối với doanh nghiệp tại Hải Phòng

Trong thời đại kinh doanh số, marketing được chia thành 2 loại: marketing truyền thống và marketing online. Nếu thiếu một trong hai hoạt động này thì chẳng khác nào ta đang vỗ tay bằng một bàn tay. Marketing online đóng vai trò rất lớn trong việc bổ trợ hoạt động marketing của doanh nghiệp. Nếu một doanh nghiệp không triển khai marketing online thì rất khó có thể cạnh tranh, thậm chí còn bị tụt hậu so với các đối thủ trên thương trường.

 

Giải pháp marketing online hiệu quả tại Hải Phòng

 

Việc triển khai Marketing online cho doanh nghiệp tại Hải Phòng đã được rất nhiều các lãnh đạo công ty quam tâm và có cái nhìn đúng đắn về sự cần thiết của hoạt động này trong chiến lược marketing tổng thể của doanh nghiệp. Đã có rất nhiều doanh nghiệp thành công, có rất nhiều thương hiệu trở nên nổi tiếng và doanh số bán hàng tăng vọt nhờ chiến lược marketing online đúng đắn và lựa chọn được đơn vị có năng lực triển khai tốt.

Marketing online đã thay đổi hoàn toàn cục diện cuộc chiến giữa các marketer, nó thực sự là một bước ngoặt nhưng cũng là thách thức lớn đối với tất cả các doanh nghiệp tại Hải Phòng. Vậy làm thế nào các doanh nghiệp nhỏ có thể cạnh tranh và lớn mạnh?

Giải pháp Marketing online cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hoạt động marketing truyền thống cũng như online đều ngốn rất nhiều chi phí quảng cáo cũng như nhân sự, công cụ…Trong cuộc chiến giành thị phần online, các doanh nghiệp nhỏ, với quy mô và khả năng tài chính còn non yếu gặp không ít khó khăn để triển khai marketing online một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, chứ chưa nói đến chuyện cạnh tranh với các ông lớn.

Giải pháp marketing online hiệu quả tại Hải Phòng

Khó khăn về năng lực triển khai marketing online xuất phát từ nguyên nhân doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Hải Phòng không đủ sức đầu tư một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, không thể trang bị các công cụ hiện đại, đặc biệt, những hiểu biết về marketing online còn nhiều hạn hẹp. Để tháo gỡ khó khăn đồng thời giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ triển khai marketing online hiệu quả, tiết kiệm chi phí, dịch vụ marketing online tại Hải Phòng ra đời như một xu thế tất yếu.

DMP Media cung cấp dịch vụ marketing online chuyên nghiệp, hiệu quả và toàn diện với đầy đủ các kênh: Facebook marketing, Email marketing, Video marketing, dịch vụ phát triển nội dung, thiết kế website, SEO web…sẽ giúp doanh nghiệp bạn triển khai marketing online giống như một đội ngũ hàng chục nhân viên, với chi phí chỉ bằng 1 – 2 nhân sự. Đây là giải pháp tối ưu cho các doanh nghiệp còn non trẻ ở Hải Phòng trong thời đại cạnh tranh khốc liệt giành thị phần online như hiện nay.

Chia sẻ: