Facebook marketing hiệu quả tại Hải Phòng

Mạng xã hội facebook được xem là một trong những kênh quảng cáo lớn nhất hiện nay. Với con số hơn 20 triệu người dùng tại Việt Nam khiến facebook marketing ngày càng trở nên hấp dẫn các doanh nghiệp đầu tư vào.

Những lợi thế cạnh tranh của facebook marketing

- Facebook marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh hơn với khách hàng tiềm năng, có thể lựa chọn theo lứa tuổi, giới tính, khu vực địa lý, thời gian…

Xây dựng được các mẫu quảng cáo ấn tượng: Hình ảnh thu hút, nội dung hấp dẫn, kêu gọi hành động và kích thích người mua ra quyết định nhanh hơn.

Facebook marketing giúp cho bài quảng cáo sản phẩm, dịch vụ có độ tương tác và lan truyền cao.

Giúp tăng lượt like, share, comment bài quảng cáo và fanpage của bạn.

Tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với quảng cáo trên truyền hình

- Facebook marketing không giới hạn các mẫu quảng cáo trong một bài viết.

Các số liệu báo cáo, tổng kết cho một chiến dịch facebook marketing rất đầy đủ chi tiết: tính được số like, share, comment, lượt tiếp cận của mỗi chiến dịch giúp so sánh và đánh giá được hiệu quả.

Tại sao lại phải sử dụng facebook marketing

Theo thống kê đến đầu 2015, tại Việt Nam đã có 24 triệu người sử dụng facebook và con số này ngày một gia tăng. Với lượng người dùng khổng lồ này, facebook marketing có thể giúp bạn quảng bá hình ảnh, thông tin sản phẩm của mình tới tới hàng triệu khách hàng, có thể phân loại đối tượng cụ thể (theo thời gian, giới tính, độ tuổi, vùng miền, sở thích,…)

Facebook Ads là quảng cáo có đặc tính lan truyền cao, hiệu quả cao hơn các quảng cáo truyền thống trước đây. Nếu như đi phát tờ rơi, bạn sẽ chỉ tiếp cận được khách hàng tiềm năng 1 lần, còn đối với  Facebook Ads, bạn có thể tiếp cận những khách hàng tiềm năng thông qua tương tác trên fanpage hàng ngày.

Hãy liên hệ DMP ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí và hướng dẫn cách xây dựng một chiến dịch facebook marketing hiệu quả. Hãy để chúng tôi quảng bá sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp bạn tới hàng triệu khách hàng trong thời gian ngắn nhất, với chi phí tiết kiệm nhất.

Chia sẻ: