Email Marketing – Dễ mà không dễ

Email marketing là gì?

Để vận dụng nó có hiệu quả, trước tiên mình phải hiểu được nó. Email Marketing là hình thức gửi email thông tin, quảng cáo, sự kiện có nội dung liên quan trực tiếp đến các đối tượng đã đồng ý đăng ký nhận email trực tiếp hay gián tiếp. Email marketing là một hoạt động, một kênh tiếp cận trong marketing online.

Có thể thấy hàng loạt các lợi ích mà nó mang lại như: tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, có sự phản hồi ngay lập tức, thống kê chi tiết...

=> Marketing Online Hải Phòng

Những hạn chế khi sử dụng Email Marketing

Chính vì nó mang lại quá nhiều lợi ích mà các doanh nghiệp thường mắc vào nhiều sai lầm mà nhiều khi mang lại những hậu quả khó lường cho chính doanh nghiệp của mình.

Việc quá lạm dụng Email Marketing cho doanh nghiệp mình, đặt mục đích bán hàng là trên hết mà quên rằng mình phải tìm hiểu được thị hiếu khách hàng của mình về độ tuổi, giới tính hay nhu cầu thiết thực của họ,... chính vì vậy mà vô tình Email Marketing của bạn đã biến thành spam email, hay cách gọi khác là rác trên internet và nó gây khó chịu cho khách hàng của mình. Thậm chí nó sẽ mang lại những kết quả không được mong muốn cho chính doanh nghiệp.

Một lỗi nghiêm trọng mà các doanh nghiệm làm Email Marketing hay gặp phải đó là vấn đề nội dung email. Bạn có chắc rằng nội dung email của bạn thực sự hấp dẫn người đọc và cung cấp đủ thông tin mà khách hàng cần cũng như chọn đúng thời điểm để gửi email cho khách hàng,..

Để hạn chế tối đa những lỗi gặp phải khi sử dụng Email Marketing và mang lại những lợi ích tối đa, cũng như đảm bảo thành công cho hoạt động marketing online, hầu như các doanh nghiệp đều phải nhờ tới các chuyên gia marketing online tư vấn thật sự am hiểu về nó.

Email Marketing – Dễ mà không dễ

Giải pháp email marketing cho doanh nghiệp

Tại DMP đã thu hút và phát triển đội ngũ marketing online chuyên nghiệp, chuyên thiết kế, biên tập cũng như sẵn sàng tương tác với các khách hàng của bạn bất kỳ lúc nào. Chúng tôi sẽ kéo bạn ra khỏi những rắc rối mà bạn gặp phải khi sử dụng Email Marketing và đẩy chiến dịch marketing online của bạn hiệu quả.

Chia sẻ: