Dịch vụ tư vấn marketing online tại Hải Phòng

Cùng với xu hướng phát triển của internet, quảng cáo và tiếp thị trực tuyến ngày càng phát triển mạnh mẽ với nhiều hình thức và phương pháp khác nhau. Nhằm giúp doanh nghiệp có phương án marketing online hiệu quả và tiết kiệm, DMP Media cung cấp dịch vụ tư vấn marketing online với mong muốn mang lại giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp bạn.

Dịch vụ tư vấn marketing online tại DMP Media

Hiện nay, Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn marketing online trọn gói cho doanh nghiệp tại Hải Phòng bao gồm:

- Tư vấn và lập kế hoạch Marketing online bao gồm: Phân tích khách hàng mục tiêu, tìm hiểu nhu cầu thị trường, các kênh tiếp thị trực tiếp, ngân sách và phương án triển khai.

- Tư vấn triển khai các chiến dịch Marketing online đồng bộ: Quảng cáo Google adwords, quảng cáo trên Facebook, Seo các từ khóa.

- Tư vấn và đào tạo phát triển nội dung: Các nguyên tắc viết bài chuẩn SEO; phân tích, đánh giá mức độ cạnh tranh, độ khó của các từ khóa; viết bài PR, quảng cáo cho doanh nghiệp.

- Tư vấn, đánh giá thực trạng website và phương án chỉnh sửa hoặc làm lại để có website chuẩn Seo và tích hợp mobile. Giúp quá trình phát triển nội dung và Seo từ khóa dễ dàng và hiệu quả, hỗ trợ các liên kết web (text link) để đảm bảo website luôn được khách hàng tìm kiếm và ghé thăm.

- Tư vấn các thiết kế: Logo công ty; kích thước chuẩn của hình ảnh bài viết hiển thị trên website; kích thước và % chữ trên các banner, ảnh cover, ảnh quảng cáo Facebook.

- Tư vấn cách làm videos chuẩn SEO giới thiệu về công ty; giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và videos quảng cáo,…Tư vấn cách xây dựng kênh Youtube riêng của công ty và cách up videos lên kênh đó.

- Tư vấn cách xây dựng hệ thống email marketing: Những cách thức để có danh sách email mới cập nhật vào hệ thống; cách viết email marketing gây sự chú ý và thời gian cũng như tần suất gửi email cho khách hàng trong từng chiến dịch.

Dịch vụ tư vấn marketing online tại Hải Phòng

Những doanh nghiệp nào nên sử dụng gói dịch vụ tư vấn marketing online?

Maketing online là một xu thế không thể trì hoãn đối với các doanh nghiệp muốn phát triển nhanh, mạnh và bền vững trong giai đoạn hiện nay. Nhận thức được tầm quan trọng đó mà các doanh nghiệp đang đẩy mạnh hoạt động marketing online, nhằm tiết kiệm chi phí và có thể dễ dàng kiểm soát. Hầu hết các doanh nghiệp mới tiếp cận tiếp thị trực tuyến đều có ý định thuê dịch vụ tư vấn marketing online để giúp đội ngũ nhân sự nội bộ tự triển khai. Muốn triển khai hoạt động này hiệu quả, doanh nghiệp bạn cần có các yếu tố sau:

  • Lãnh đạo doanh nghiệp cần nhận thức rõ về vai trò, tầm quan trọng của hoạt động marketing online đối với doanh nghiệp mình.
  • Sẵn sàng kinh phí đầu tư nghiêm túc để triển khai marketing online.
  • Chuẩn bị nhân sự và đầu tư trang thiết bị đầy đủ bao gồm: Nhân viên IT, nhân viên thiết kế, nhân viên viết bài, nhân viên quay phim và trưởng phòng có kiến thức về marketing online lên kế hoạch thực hiện cũng như giám sát tiến độ triển khai. Trang thiết bị gồm máy tính cho nhân viên, camera, máy ảnh và 1 tài khoản visa để chạy quảng cáo,…
  • Nhận thức rõ việc thực hiện marketing online là đầu tư lâu dài, hoạt động cần có độ trễ nhất định mới đem lại hiệu quả; tránh tâm lý sốt ruột, ảo tưởng, vừa mới triển khai đã có hiệu quả ngay.

Giá dịch vụ tư vấn marketing online tại DMP Media

Chỉ với 5.000.000 VNĐ doanh nghiệp bạn sẽ nhận được dịch vụ tư vấn marketing online toàn diện từ DMP Media. Chúng tôi cam kết: Tư vấn toàn diện về kiến thức kết hợp với “cầm tay chỉ việc” giúp doanh nghiệp bạn có thể nhanh chóng triển khai hoạt động marketing online một cách hiệu quả nhất. Không chỉ tư vấn, DMP còn đồng hành cùng doanh nghiệp bạn, sẵn sàng hỗ trợ doanh nghiệp khi gặp khó khăn trong quá trình triển khai.

Hợp tác cùng DMP Media ngay hôm nay vì sự phát triển bền vững của doanh nghiệp bạn

DMP Media – Giá trị làm nên thương hiệu!

Chia sẻ: