Seo web

Dịch vụ seo web tại Hải Phòng

Dịch vụ seo web tại Hải Phòng

DMP là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO, quản trị website và dịch vụ SEO web chuyên nghiệp hàng đầu Hải Phòng với chi phí thấp.

Hiện nay, DMP Media cung cấp tất cả các dịch vụ liên quan tới website mà các doanh nghiệp đang có nhu cầu triển khai như: thiết kế website, dịch vụ viết bài chuẩn SEO, dịch vụ quản trị website và dịch vụ SEO web tại Hải Phòng.

Bán hàng bằng công cụ tìm kiếm

Bán hàng bằng công cụ tìm kiếm

Khách hàng luôn tìm kiếm sản phẩm mình cần mua trên google. Nếu khách hàng tìm thấy bạn thì bạn có cơ hội bán hàng, nếu không thấy bạn mất cơ hội bán hàng.

Vậy bản chất của SEO là bán hàng qua công cụ tìm kiếm.

Cũng như bạn có một cửa hàng có càng nhiều người nhìn thấy, vào xem thì bạn càng có nhiều cơ hội bán hàng hơn.

Ngược lại nếu web của bạn không ai nhìn thấy, không ai đến xem hàng, không ai truy cập thì việc bán hàng qua website coi như thất bại.

SEO web như thế nào?

SEO web như thế nào?

Bản chất của SEO là thích nghi theo yêu cầu của Google, vì 90% người dùng đang sử dụng google để tìm kiếm.

Để google chỉ khách hàng về website của bạn, website của bạn cần thỏa mãn hơn 20 tiêu chí google đặt ra đó chính là quá trình làm SEO. 

Một trong những tiêu chí google đang coi trọng chính là những website có nội dung giá trị với người dùng. Nội dung đăng tải phải là nội dung do bạn tạo ra. Nhiều người đọc. Sẽ là có giá trị hơn nếu có nhiều người chia sẻ nội dung đó. 

Ngoài ra, còn nhiều link chỉ về. Giống như trong cuộc sống, link chính là lời giới thiệu. Người giới thiệu càng uy tín thì bạn càng uy tín. Link từ các website uy tín thì web của bạn càng uy tín và được google đánh giá cao.

Nhưng yêu tố quan trọng và đứng đầu mọi tiêu chí vẫn là nội dung của bạn. Cần đầu tư cho nội dung tốt thì vị trí của bạn sẽ được cải thiện một cách chắc chắn và bền vững.

Một đội ngũ làm nội dung chuẩn SEO lại có giá trị cho người dùng sẽ thực sự giúp bạn có một website bán hàng hiệu quả hơn.

Gọi ngay DMP để được tư vấn và biến website thành kênh bán hàng hiệu quả!

Chia sẻ: