Tư vấn chiến lược phát triển nội dung

Phát triển nội dung chuẩn SEO – con đường ngắn nhất để khách hàng tìm thấy bạn

Phát triển nội dung chuẩn SEO – con đường ngắn nhất để khách hàng tìm thấy bạn

Bạn có biết tại sao website của bạn hoạt động không hiệu quả, không ai biết đến bạn dù đã có hàng trăm bài viết? Câu trả lời là: Bạn mới chỉ đang lấp đầy chỗ trống cho web mà thôi.

Muốn có được khách hàng, hãy chỉ đường cho họ đến với bạn bằng các bài viết chuẩn SEO. Muốn khách hàng tin tưởng bạn, hãy giải quyết những vấn đề của họ bằng cách cung cấp những thông tin hữu ích, đừng chỉ quảng cáo về thương hiệu của bạn, bởi họ chẳng quan tâm bạn là ai đâu, trừ khi bạn quá nổi tiếng.

5 biểu hiện của website có nội dung chất lượng

5 biểu hiện của website có nội dung chất lượng

- Nội dung chuẩn SEO giúp khách hàng tìm thấy bạn nhanh nhất, nhờ hệ thống từ khóa tối ưu và các bài viết chuẩn SEO.

- Nội dung cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích, thỏa mãn nhu cầu tìm hiểu sản phẩm. dịch vụ của khách hàng. Nội dung hữu ích sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng.

- Nội dung hấp dẫn, thu hút người đọc, để lại ấn tượng sâu sắc khiến khách hàng khó quên website cũng như sản phẩm của bạn.

- Được sắp xếp, bố cục một cách hợp lý, tạo điều kiện cho người đọc dễ định hướng trong website.

- Ảnh đẹp, phù hợp với chủ đề nội dung, tiêu đề ảnh chuẩn SEO, thân thiện với các công cụ tìm kiếm.

Bạn cần làm gì? – DMP giúp gì cho bạn?

Bạn cần làm gì? – DMP giúp gì cho bạn?

1. Bạn cần đưa website lên top 1 Google

Để khách hàng tìm thấy bạn, thì website của bạn phải có thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Bạn muốn lên TOP 1 thì trước tiên hãy viết hệ thống các bài chuẩn SEO.

- Dmp sẽ cung cấp cho bạn đội ngũ viết bài chuẩn SEO chuyên nghiệp giúp website của bạn nâng cao thứ hạng trên các trang tìm kiếm. Các từ khóa tối ưu nhất về sản phẩm, dịch vụ của bạn cũng sẽ được DMP xác định và tư vấn.

- Không chỉ vậy, đội ngũ IT của DMP sẽ thiết kế hoặc tư vấn chỉnh sửa web của bạn trở thành một website chuẩn SEO. Việc của bạn là gì? Hãy chờ đợi sau 3 đến 6 tháng và phối hợp với đội ngũ của chúng tôi để có những nội dung tốt nhất cho web của bạn.

2. Bạn cần giữ được khách hàng bằng những bài viết có giá trị

Bạn là người hiểu rõ nhất về sản phẩm, dịch vụ của mình, nhưng thật không dễ để biến chúng thành bài giới thiệu khiến khách hàng của bạn chú ý và thích thú. Nếu web của bạn lên TOP 1 nhưng các nội dung bài viết không giúp ích cho khách hàng thì họ cũng sẽ bỏ qua bạn ngay thôi.

- Đội ngũ copywriter – người viết nội dung chuyên nghiệp của DMP sẽ giúp bạn giữ chân khách hàng bằng các bài viết chuẩn SEO có nội dung sáng tạo, hấp dẫn, cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết giúp khách hàng giải quyết những vấn đề hay thắc mắc của họ. 

- Hình ảnh minh họa sản phẩm cũng sẽ được đội ngũ Designer thiết kế chuẩn kích thước, hình ảnh đẹp mắt, đặt tên ảnh chuẩn SEO giúp hỗ trợ SEO website lên top.

- Các Video Marketing không thể thiếu trong chiến lược phát triển nội dung của website. DMP là đơn vị triển khai Marketing Online duy nhất tại Hải Phòng có năng lực làm Video quảng bá thương hiệu, sản phẩm cho khách hàng với ekip làm phim chuyên nghiệp.

- Đội ngũ IT của DMP sẽ giúp cho bài viết trên web hiển thị khoa học, giúp khách hàng dễ dàng theo dõi. 

Bảng giá dịch vụ

Bảng giá dịch vụ

5.000.000 vnd/tháng 10.000.000 vnd/tháng 15.000.000 vnd/tháng
Viết 3 bài cho web, 5 bài fanpage  Viết 5 bài cho web, 10 bài fanpage Viết 8 bài cho web, 15 bài fanpage
Chụp 10 ảnh sản phẩm Chụp 20 ảnh sản phẩm Chụp 25 ảnh sản phẩm
SEO web top 5 SEO web top 3  SEO web top 1 địa phương
Thiết kế 2 banner quảng cáo Thiết kế 4 banner quảng cáo Thiết kế 6 banner quảng cáo
Quản trị website Quản trị web Quản trị web
  Viết và gửi 5 email đến 1000 địa chỉ Viết và gửi 6 email đến 2000 địa chỉ 
    Làm 1 video review sản phẩm

 

 

Chia sẻ: