Dịch vụ phát triển nội dung website chất lượng tại Hải Phòng

Cùng với sự phát triển của Internet và tiếp thị trực tuyến, các website mọc lên như nấm sau mưa. Hầu hết các doanh nghiệp nhận thức được tầm quan trọng của marketing online đều có ít nhất 1 website, nhưng không phải website nào sau khi hoàn thiện cũng phát huy được hết chức năng, mà nguyên nhân do nội dung website chưa tốt.

Một website tốt là website có nội dung hấp dẫn

Phát triển nội dung cho website là vấn đề tuởng chừng đơn giản nhưng không phải dễ, rất nhiều website không được cập nhật thường xuyên, nội dung không có giá trị, không tiếp cận được với khách hàng dẫn đến không hiệu quả trong hoạt động tiếp thị trực tuyến cho doanh nghiệp.

Muốn xây dựng được một website hấp dẫn, giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy doanh nghiệp bạn khi tìm kiếm những sản phẩm dịch vụ có liên quan, thì phát triển nội dung là vấn đề quan trọng nhất.

Bạn cần xác định rõ sản phẩm, dịch vụ chính mang lại doanh thu lớn nhất của doanh nghiệp mình để đầu tư phát triển; sau đó cần mở cuộc khảo sát khách hàng để biết họ thường xuyên tìm kiếm những từ khóa nào về những sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn. Sau đó, tiến hành phân tích các từ khóa để biết được số lượng tìm kiếm của từng từ trong một khoảng thời gian nhất định, từ đó biết được độ cạnh tranh của mỗi từ khóa để đưa ra được kế hoạch, tiến trình seo các từ khóa lên top cần bao lâu và cần phát triển nội dung theo hướng nào.

 

Website có nội dung tốt giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Website có nội dung tốt giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi khách hàng

Phát triển nội dung website bên cạnh việc đưa các từ khóa cần đưa lên top, cần chú ý đến tâm lý khách hàng, phải viết đúng vào những điều mà họ đang băn khoăn, đang muốn tìm hiểu. Nội dung như vậy mới thu hút độc giả và khiến khách hàng tin tưởng.

Để phát triển nội dung website doanh nghiệp bạn cần đầu tư về nhân sự: Có người định hướng tốt và nhân viên viết bài chuyên nghiệp cũng như IT thạo việc. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn cách thuê dịch vụ phát triển nội dung từ bên ngoài, để tiết kiệm chi phí và không mất thời gian quản lý công việc.

Dịch vụ phát triển nội dung website tại Hải Phòng của DMP Media

Hiện nay Công ty chúng tôi đang cung cấp dịch vụ phát triển nội dung website với các gói cụ thể như sau:

  • Dịch vụ viết bài chuẩn seo

Chúng tôi nhận viết bài chuẩn seo theo các từ khóa mà doanh nghiệp bạn yêu cầu bao gồm: danh sách các từ khóa và số lượng bài viết cho từng từ.

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ phát triển nội dung 3 nhất: nhanh nhất, chất lượng tốt nhất và giá rẻ nhất tại thị trường Hải Phòng.

Bài viết chuẩn seo của Công ty chúng tôi luôn đảm bảo: 14 nguyên tắc chuẩn seo; kích thước và tên ảnh chuẩn seo; tư vấn miễn phí số lượng bài viết cần thiết cho từng từ khóa và tiến trình để lên top tự nhiên.

  • Dịch vụ quản trị website

Dịch vụ quản trị website của Công ty tôi hiện đang cung cấp bao gồm: ngoài gói viết bài chuẩn seo đã nêu trên, chúng tôi quản lý website cho doanh nghiệp bạn cụ thể:

+ Đăng các bài viết lên website

+ Lập kế hoạch và tiến trình seo các từ khóa: sau 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng và 12 tháng.

+ Đi backlink

+ Lập các website vệ tinh hoặc các blog hỗ trợ SEO (nếu cần thiết).

Để chào đón Văn phòng số 2 tại Hải Phòng, Công ty chúng tôi đang có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn, chắc chắn sẽ làm cho doanh nghiệp bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ phát triển nội dung của chúng tôi.

DMP Media - Không chỉ tư vấn, chúng tôi đồng hành cùng bạn!

Chia sẻ: